How to protect yourself and people from Wuhan Corona Virus

WUHAN CORONA VIRUS - Tips to protect yourself and people from this serious illness?

Theo số liệu công bố mới nhất ngày 01/02/2020 từ Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, đã có 11.791 người Trung Quốc nhiễm virus trên và khoảng hơn 259 người đã tử vong!
Vậy những người khác tại sao vẫn bình an vô sự?
Câu trả lời nằm ở hệ thống miễn dịch của các bạn!!!

Hiện tại việc quan trọng của chúng ta cần làm là từng cá nhân chăm sóc sức khoẻ cho chính mình, bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Miễn dịch càng cao chúng ta chống lại bệnh tật và các loại virus càng hiệu quả!

Trong quá khứ, chúng ta đã vượt qua H5N1, Sars, Ebola,...Vì vậy dù cho xuất hiện virus nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn kiểm soát được hết nhé các anh chị!

Hãy sử dụng thêm các loại thực phẩm mà trong ngành Đông Y hay trong ngành Dinh dưỡng xem như là thần dược để bảo vệ sức khoẻ:

1/ Mỗi ngày ăn sống khoảng 1-2 củ tỏi/ngày, vì trong tỏi có chứa loại kháng sinh Allicin mạnh nhất để diệt virus, tăng cường hệ miễn dịch ...

2/ Sả tươi: ăn trong bữa ăn mỗi ngày bằng cách xắt nhuyễn ăn kèm với các loại nước chấm hoặc nước xốt. Vì trong tinh dầu sả có tác dụng chống viêm phổi do virus gây ra...

3/ Tinh Gừng tươi mỗi ngày 1-2 ly vào buổi xế và buổi tối trước khi ngủ, giúp làm mềm mạch máu, lưu thông khí huyết và đường hô hấp.

4/ Tinh Nghệ tươi có hoạt chất Curcumin chống lại các loại virus, kháng viêm, chữa lành vết thương hiệu quả.

5/ Nước ép Nho (có hạt), uống lúc 10h và lúc 15h mỗi ngày, tốt cho tim mạch và 02 lá phổi.

6/ Chanh: là loại trái cây thải độc mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại nóng và sốt cao,...

7/ Bio C Plus là loại dinh dưỡng đông khô chiết xuất từ quả Acherola Cherry tại trang trại hữu cơ Nutrilite. Với thành phần Citrus Bio flavonoid giúp cho vutamin C được lưu giữ trong cơ thể lên đến hơn 12 tiếng (gấp 3 lần thông thường). Bio C Plus giúp nâng cao sức đề kháng rất hiệu quả.

*Chúng ta hãy sử dụng Tỏi, Nghệ, Gừng, Chanh như bữa ăn hàng ngày còn sả, nho, và các loại trái cây khác, có thể sử dụng luân phiên trong tuần để đạt hiệu quả cao nhất!

Nguồn: Trẻ khỏe hơn cùng Anna & William
Hình ảnh: internet

Nếu bạn thấy hữu ích hãy lan tỏa thông điệp thiện lành này nhé!